SEO từ khóa

Thông thường mức giá được tính theo số lượng từ khóa và độ cạnh tranh của từ khóa


Độ cạnh tranh của từ khóa là số lượng website đã và đang SEO từ khóa đó. VD nếu 4 vị trí đầu của trang tìm kiếm là các trang web đã và đang SEO thì độ cạnh tranh ở mức trung bình, và chúng ta có thể tự tin đạt ở top 5 (hơn vị trí các trang không tối ưu SEO).

Nhưng giả sử có tới 100 trang web đã và đang SEO cho từ khóa đó thì mức độ cạnh tranh là cực kì cao, vị trí đầu thì chỉ có 1, tốt nhất trong trường hợp này chúng ta nên chạy Quảng Cáo.

Mà làm sao chúng ta xác định được đó là một trang web đã được tối ưu SEO, rất đơn giản, chúng ta phải làm SEO thì chúng ta mới biết được đó là một Web tối ưu SEO.

Đây là một cách đơn giản để xác định được độ khó từ khóa từ đó xác định được chi phí cho một dịch vụ SEO.

Vì có rất nhiều tiêu chí phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bảng giá dịch vụ SEO của chúng tôi ở mức tương đối, nếu biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin phía dưới để được phân tích từ khóa và báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ SEO TPHCM thông minh

Dịch vụ SEO thông minh có thể hiểu là ngoài lên top tổng thể các từ khóa mà mình đang kinh doanh mà còn đem lại lợi nhuận dồi dào từ các từ khóa này.

Bới vì chi phí để đưa các từ khóa này nằm trên đầu trang tìm kiếm là không hề nhỏ, với chi phí đó chúng ta có thể hoàn toàn đem lại lợi nhuận lớn hơn từ các kênh Marketing khác.

Nhưng với SEO thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa các kênh Marketing khác nhau từ online đến Offline nhằm đem lại tối đa hóa lợi nhuận cũng như độ phủ sóng của thương hiệu trên Internet.

Phương pháp các bước SEO thông minh:

Nghiên cứu từ khóa: Với SEO thông minh phù hợp với các từ khóa khó. Từ các từ khóa này chúng ta sẽ nghiên cứu để ra được các từ khóa ngách liên quan. Có thể hiểu là các từ khóa này sẽ dài hơn, được thêm các tính từ, danh từ, địa điểm… VD: với từ khóa chính rất khó là “Dịch vụ SEO” chúng ta triển khai các từ khóa ngách như “Dịch vụ SEO thông minh”, Dịch vụ SEO bền vững, Dịch vụ SEO tại TPHCM,…

So với từ khóa chính thì từ khóa ngách này dễ thở hơn rất nhiều, thời gian lên top cũng nhanh hơn, khi các từ khóa ngách này đã lên top rồi, chúng ta cũng sẽ có lượt độc giả nhất định, từ đây điểm chất lượng của Website cũng tăng lên đáng kể, góp phần cho quá trình đẩy thứ hạng cho từ khóa chính trong thời gian dài hơi.

Vì thế nếu chúng ta càng kiếm được nhiều từ khóa ngách, từ khóa có lượng tìm kiếm mà chưa ai SEO.

SEO từ khóa


Một từ khóa, hay website cần khoảng thời gian nhất định để Google đánh giá và xếp hạng, thông thường website mới thì cần phải 2 tháng trở lê.

Sau đó cần một khoảng thời gian dài để SEO từ khóa đó lên thứ hạng cao, chính vì thế để SEO một cách an toàn và bền vũng thì cần khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên với các từ khóa khó. Nếu một đơn vị cam kết có thể triển khai các từ khóa lên TOP nhanh thì có thể đó là SEO mũ đen, đó là điều cấm kị trong SEO.

Nếu Google phát hiện, website của chúng ta sẽ bị phạt, từ đó các từ khóa sẽ không đứng thứ hạng cao được nữa, thậm chí cả website sẽ không còn thấy trên Google, cách khắc phục duy nhất là thay đổi lại hoàn toàn tên miền và làm lại một website mới.

Điều đó làm tốn thời gian, công sức lẫn tiền bạc của chúng ta. Vì thế, Chúng ta nên cân nhắc cẩn thận lựa chọn một đơn vị triển khai dịch vụ SEO TPHCM an toàn.

Để triển khai một quá trình SEO an toàn, việc quan trọng an toàn ở đây là chúng ta không nên dùng các thủ thuật spam để tăng hạng từ khóa.

Có rất nhiều cách thức để spam nhưng cách phổ biến và mọi người hay áp dụng nhất là spam backlink và Traffic. Việc triển khai backlink một cách vô tội vạ trong thời gian ngắn rất dễ bị Google phát hiện, nên triển khai số lượng backlink theo tuần.

Mỗi tuần chúng ta đặt chỉ tiêu đạt số lượng backlink nhất định tùy theo độ khó của từ khóa.

Về Traffic (Lượt truy cập website), đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong SEO, Gọi là Traffic nhưng trong SEO nâng lên một yếu tố cao hơn là trải nghiệm người dùng, có thể hiểu là lượng người truy cập và tương tác trên web tốt.

Để có lượng trải nghiệm người dùng tốt trước tiên Website phải chuẩn SEO và nội dung phải chất lượng (Người ta vẫn hay nói nội dung là vua), sau đó chúng ta sẽ kiếm Traffic. Việc kéo traffic an toàn và bền vững có thể thực hiện bằng những cách sau:

Quảng cáo: đây là một Traffic có trả phí, việc bỏ ra một phần chi phí này các bạn cũng nên cân nhắc, vì đây là các lượt truy cập từ quảng cáo và đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn nên khả năng chuyển đổi khách mua hàng cũng rất cao.

Các kênh quảng cáo hiệu quả như Google, Facebook, Youtube rất phổ biến nhưng cũng ngốn một phần chi phí không hề nhỏ, nên các bạn cũng cân đối ngân sách, chi phí trước khi thực hiện.

Mạng xã hội: Đây là cách thu hút lượng người đọc miễn phí nhưng số lượng rất ít, tất nhiên là nếu bạn không muốn bỏ tiền thì mình phải bỏ công. Chúng ta share các bài viết này lên mạng xã hội, diễn đàn,…Trong một thời gian dài để thu hút thêm người đọc hay thậm chí là khách hàng.

Viết các bài hướng dẫn chủ đề hot: Đây cũng là cách để thu hút thêm người đọc vào website an toàn. Các chủ đề như dạy làm bánh, sử dụng phần mềm,… rất rộng lớn để chúng ta khai thác, miễn là có người đọc và trải nghiệm tốt trên website là website của chúng ta được anh Gồ đánh giá cao.

Vì thế chúng ta nên đan xen các từ khóa chính và từ khóa kéo traffic hợp lý, thường thì chúng ta viết các bài kéo traffic này sau khi các từ khóa đã có thứ hạng tốt và cần đẩy để lên thứ hạng cao hơn nữa.

Một lưu ý nhỏ là các bài kéo traffic này nên liên quan đến chủ đề website của chúng ta một xí, nếu khó quá thì không cần liên quan cũng không sao.

Trên đây là những cách để SEO web an toàn và bền vũng theo thời gian, tuy mất công và mất thời gian một xí, nhưng những giá trị của nó đem lại là bền vững và lâu dài.
Dịch vụ SEO TPHCM trọn gói

Có thể hiểu Dịch vụ SEO trọn gói là bao gồm các chi phí để đưa các từ khóa lên TOP, chi phí này rất nhiều công việc, nhưng chủ yếu là các công việc cơ bản sau đây khi một đơn vị triển khai dịch vụ SEO trọn gói.

Các đơn vị khác nhau có những cách triển khai khác nhau, nhưng thông thường để an toàn và bền vững, các đơn vị đều triển khai chung một mẫu số.

Các bạn có thể tham khảo để có thể tự mình triển khai và biết được chi phí cơ bản cho một dịch vụ SEO trọn gói

Chi phí xây dựng Website: đây là trường hợp nếu chưa có website, Nếu chúng ta đã có website rồi thì sẽ không có chi phí này, tuy nhiên thường các đơn vị SEO yêu cầu Website phải được xây dựng trên mã nguồn mở WordPress, nên sẽ có không ít trường hợp phải xây dựng lại Website.

Chúng ta cân nhắc lựa chọn WordPress để xây dựng website ngay từ đầu và tốt hơn hết là nên chọn cùng một đơn vị xây dựng website và triển khai dịch vụ SEO website.

Chi phí cho việc tối ưu Website: đây là công việc đầu tiên trước khi tiến hành SEO bất kì một trang web nào. Có rất nhiều yếu tố cần phải được tối ưu như các thẻ meta, tốc độ load trang, các thẻ tiêu đề, hình ảnh, đường dẫn trang…

SEO từ khóa
Chi phí cho việc triển khai Backlink: Đây là chi phí cố định hàng tháng, có thể các đơn vị sẽ triển khai thủ công bằng cách tạo các tài khoản mạng xã hội, forum, blog hoặc có thể mua từ các đơn vị khác. Chi phí cho công việc này tùy thuộc vào chất lượng website đặt backlink.

Viết content: Thông thường đơn vị triển khai SEO sẽ triển khai viết nội dung cho website luôn, tuy nhiên cũng có những website chủ đề khó nên cần người am hiểu sâu hơn để viết chính xác nên thường các trường hợp này chủ website sẽ viết nội dung luôn, các đơn vị SEO sẽ lên ý tưởng và tối ưu lại bài viết thôi. Chi phí này thường là thỏa thuận tùy trường hợp.

Trên là những chi phí cơ bản của dịch vụ SEO tphcm trọn gói, thường các đơn vị sẽ báo giá trọn gói và đa dạng các phương thức thanh toán để thuận tiện hơn cho khách hàng
Dịch vụ SEO TPHCM cam kết top

Nếu SEO mà không lên top thì đó chắc chắn không phải là SEO, tuy có những trường hợp rủi ro (rất hiếm) nhưng các đơn vị sẽ phải cam kết thứ hạng từ khóa trước khi tiến hành và đương nhiên tới thời gian quy định mà số từ khóa không lên thứ hạng như cam kết thì bên đơn vị triển khai phải hoàn trả lại phí tùy theo cam kết trong hợp đồng.

Chắc chắn rằng các đơn vị triển khai dịch vụ SEO đều phải cam kết số lượng Dịch vụ SEO website lên top 1 Google nhanh, việc cam kết thứ hạng cũng tùy từng từ khóa, nếu số lượng nhiều từ khóa thì sẽ cam kết theo phần trăm số lượng từ khóa lên TOP, các từ khóa khó thì chỉ cam kết top 10 hoặc top 5, các từ khóa dễ thì cam kết thứ hạng cao hơn.

Đi đôi với cam kết thứ hạng là cam kết thời gian giữ top, thường thì đi kèm với Dịch vụ SEO tphcm lên top thì sau đó sẽ có dịch vụ duy trì top. tùy theo từng đơn vị mức giá duy trì này thường 10-20% chi phí của Dịch vụ SEO mỗi tháng.

Hoặc chúng ta cũng có thể tự duy trì bằng cách thực hiện các công việc như viết nội dung, mạng xã hội, quảng cáo… Đây là chi phí bạn cũng nên cân nhắc

Dịch vụ SEO TPHCM với Google map

Hiện nay SEO Google Map là một phương pháp mới và được ưa chuộng hơn hẳn, ngoài SEO từ khóa. Google map sẽ ưu tiên hiển thị 1 vị trí nổi bật và 3 vị trí xếp hạng ở gần bạn( gần người tim kiếm).

Vì phương pháp SEO địa điểm này mới nên cũng ít đơn vị triển khai dịch vụ SEO này. Nhưng do thói quen người tìm kiếm trước đến nay chỉ click vào những vị trí nội dung đầu tìm kiếm, ít ai click vào tìm hiểu trên Google Map nên với phương pháp SEO này thường được triển khai sau khi các từ khóa đã có thứ hạng cao nhằm tăng độ phổ biến cho Website và thương hiệu.

Google map nổi bật: Đây là vị trí nằm bên phải màn hình (trên máy tính), hiển thị đầy đủ thông tin liên hệ, giới thiệu cũng như các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra còn có bản đồ vị trí. Đây là vị trí nổi bật và chỉ hiển thị đúng 1 đơn vị duy nhất.

Ở vị trí này sẽ giúp cho đơn vị tăng uy tín lên rất nhiều, ngoài ra cũng có 1 lượng nhỏ khách hàng truy cập từ vị trí này.

Google map top vị trí: Ngoài vị trí nổi bật ra, Google cũng sẽ hiển thị thêm 3 vị trí đầu. Tuy đây là những vị trí không được đẹp cho lắm, nhưng nếu có thì vẫn còn hơn không.

Dịch vụ SEO TPHCM bằng hình ảnh

Việc tối ưu hình ảnh cũng là một phần của SEO, việc Google không đọc được nội dung trên hình ảnh, hoặc hình ảnh của bạn đang có những gì vì thể Google sẽ đọc các thẻ meta của hình ảnh trên website.

Tiêu đề, tên hình ảnh…Để biết được nội dung của hình ảnh bạn đang hiển thị là gì. Chính vì thế việc tối ưu hình ảnh cũng rất quan trọng trong SEO.

Tuy có ít những trường hợp truy cập website bằng tìm kiếm hình ảnh, nhưng việc tối ưu tất cả mọi thứ khi bắt đầu một dự án SEO hãy làm thường xuyên và biến nó trở thành thói quen.

Không ai biết được chính xác Anh Gồ cần những gì ở một website, nhưng các thói quen tốt sẽ khiến chúng ta có một tư duy và chiến lược đẩy TOP càng ngày tối ưu hơn.

Ngoài ra nếu có người click xem hình ảnh của bạn được tìm kiếm trên Google, thì Google sẽ tính đó là 1 lượt traffic, cũng đáng để kể chứ nhỉ

Cách thức tối ưu chuẩn seo hình ảnh: Trên Website chúng ta đặt tiêu đề cho hình ảnh, thể meta và cả caption (ghi chú) cho hình ảnh. Lưu ý các nội dung này phải liên quan đến chủ đề bài viết, tốt hơn hết là có chứa từ khóa ở cả tiêu đề lẫn caption.
Hình ảnh trước khi upload lên website (còn là file ở máy tính), chúng ta đổi tên hình ảnh thành tên có chứa từ khóa, không có dấu, khoảng trắng là dấu gạch ngang.

Sau đó click chuột phải vào hình ảnh vào properties -> Details, sau đó chúng ta sẽ chỉnh sửa lại các thông số hình ảnh như: Tiêu đề chính, tiêu đề phụ, các thẻ,…Chúng ta cũng nên tối ưu các thông số này trước khi upload lên website (Có vẻ làm SEO hơi cực nhỉ ^^)

Ngoài ra, để SEO địa điểm Google Map như trên thì chúng ta cần phải tối ưu Geo Tag cho hình ảnh, việc tối ưu này chúng tôi sẽ chia sẻ ở một bài viết sớm nhất.
Dịch vụ SEO TPHCM bền vững

Để có một vị trí thứ hạng cao thì việc tối ưu, quảng bá website, lượt truy cập sẽ giúp bạn nhanh chóng có vị trí tốt, thế còn muốn giữ vị trí trên top bền vững thì sao??

Thì cũng cần những yếu tố như vậy thôi, chúng ta cũng tiếp tục cập nhật nội dung thường xuyên (tần suất có thể ít hơn lúc SEO), chia sẻ lên các website diễn đàn, mạng xã hội, tiếp tục chạy Quảng cáo hoặc viết các bài chia sẻ hướng dẫn để có thêm truy cập.

Cứ như vậy website bạn sẽ thu hút được càng ngày càng nhiều độc giả, thứ hạng của bạn ngày càng được gia tăng, không chỉ với các từ khóa cũ. Mà còn các từ khóa mới.

Như vậy, SEO bền vững là chúng ta có thể mất một khoảng thời gian lâu hơn bình thường để đưa từ khóa lên TOP, nhưng các công việc SEO được thực hiện cẩn thận, chắc chắn và có lộ trình rõ ràng.

Sau đó sẽ có những chiến lược quảng bá hoàn toàn sạch và thủ công. Việc SEO bền vững này tốn nhiều công sức và thời gian, nhưng kết quả đem lại thì rất tuyệt vời.

Website gần như lên top tổng thể làm bá chủ ngành kinh doanh của bạn.

Với một Website mới thì làm cách nào để SEO bền vững?. Với một website mới thì cần phải có thời gian và chiến lược dài hạn, ban đầu chúng ta có thể push nhiều bài viết và backlink hơn một xí, các Quảng cáo có phí cũng nhiều hơn,

Dịch vụ SEO TPHCM chất lượng

Dịch vụ SEO chất lượng là sự cam kết đúng tiến trình, đúng số lượng từ khóa lên TOP như trong hợp đồng cam kết ban đầu. Làm sao để biết được một dịch vụ SEO chất lượng?

Đầu tiên chúng ta nên tham khảo các dự án, website mà một đơn vị đã triển khai SEO, chúng ta cần lưu ý đến thời gian thực hiện, các từ khóa mà website đó đã đứng top và giữ top. Lưu ý các từ khóa này phải có độ cạnh tranh ở mức khá, tức là có khách hàng tìm kiếm và có độ chuyển đổi cao.

Tiếp đến chúng ta cần tham khảo nội dung bài SEO mà công ty đó triển khai, để có thể hiểu được tư duy cũng như cách triển khai một bài viết chuẩn SEO của đơn vị đó.

Thông thường các đơn vị triển khai dịch vụ SEO tphcm chất lượng ở rất nhiều các lĩnh vực, có thể nói là ở tất cả lĩnh vực.

Có lĩnh vực đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn cao nhằm đem đến những nội dung hấp dẫn, chất lượng, như thế bài viết mới có lượng khách đọc chất lượng và giữ TOP được lâu. Các đơn vị có thể kết hợp với các chuyên gia để được bài viết theo đúng nội dung focus nhất.

Có những đơn vị spam nội dung, tức là nội dung chủ yếu kèm các từ khóa rất lộn xộn, không cung cấp giá trị gì cả cho người đọc nhằm đánh lừa bộ máy Google. Các bài này bằng một cách nào đó vẫn có được vị trí cao, nhưng sẽ đến một lúc nào đó sẽ có những bài viết chất lượng hơn, có giá trị hơn và hiển nhiên sẽ đẩy những bài vô giá trị này xuống dưới.

Vì thế chúng ta phải tỉnh táo, kiểm tra nội dung bài viết thật kỹ, bài viết này sự có giá trị hay chưa.


Vì một Backlink chất lượng sẽ giúp từ khóa giữ top được lâu.

Nếu kiểm tra chúng ta toàn thấy các backlink spam thì hôm nay chúng ta xem có thể ở thứ hạng cao nhưng tuần sau, tháng sau sẽ không còn thấy từ khóa đó trên vị trí cao nữa

Như vậy, một dịch vụ SEO chất lượng ngoài giúp Website có thứ hạng cao còn giúp website giữ được thứ hạng đó ở một thời gian dài

Dịch vụ SEO từ khóa TPHCM

Tại TPHCM không hiếm những đơn vị triển khai dịch vụ SEO, Các đơn vị này đa số triển khai rất tốt (một số ít thì ngược lại), muốn tìm các đơn vị này không khó, ví dụ như chúng ta có thể tìm kiếm các từ khóa như “Dịch vụ SEO web”,’ Dịch vụ SEO tphcm”,”Dịch vụ SEO từ khóa“…

Sau đó lựa chọn các đơn vị đứng đầu TOP Google để liên hệ báo giá và triển khai, nhưng có điều giá ở các đơn vị đứng đầu này là không hề rẻ (vì họ đã khẳng định sự chất lượng, uy tín bằng các từ khóa khó nhất “Dịch vụ SEO” ở vị trí đầu).

Để có được một dịch vụ SEO với giá phải chăng hơn chúng ta có thể tìm kiếm bằng các từ khóa dài hơn, ví dụ: Dịch vụ SEO giá rẻ, Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói, Dịch vụ SEO từ khóa tphcm,…Nhưng có điều đi kèm với giá cả vẫn là sự chất lượng, uy tín mà chúng ta cần phải đặt lên hàng đầu.

Quy trình triển khai một dịch vụ SEO từ khóa TPHCM của VIETSEO

Bước 1: kiểm tra đánh giá website, từ khóa và báo giá hợp đồng (có thể gặp mặt trực tiếp để trao đổi)
Bước 2: Lên kế hoạch từ khóa và triển khai nội dung
Bước 3: tối ưu Website hiện tại, nếu khách hàng đã có website chưa tối ưu, chúng tôi sẽ ưu tiên làm lại website chuẩn hơn trên nền tảng WordPress
Bước 4: triển khai nội dung trên Website
Bước 5: tạo độ phổ biến cho website như: đi backlink, share ở các mạng xã hội…
Bước 6: kiểm tra thứ hạng từ khóa website, đánh giá và lặp lại từ bước 4
Bước 7: Hoàn thành hợp đồng, bàn giao lại website và các thứ hạng từ khóa đã cam kết.

Tên đây là các bước cơ bản của một quy trình triển khai dịch vụ SEO tphcm

Dịch vụ SEO TPHCM tổng thể

SEO tổng thể là đưa tất cả các từ khóa sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta đang kinh doanh lên top đầu, tạo ra độ phủ thương hiệu toàn từ khóa, để khi Khách hàng tìm kiếm bất kì từ khóa nào liên quan đển ngành chúng ta thì đều hiện website của bạn cả.

SEO tổng thể là cảnh giới cao nhất cảu SEO, khiến khách hàng cứ khi nào nhắc đền ngành này thì đều phải nhắc đến chúng ta. Ví dụ như nhắc đến nội thất văn phòng chúng ta nhắc đến ngay Hòa Phát (vì độ phủ sóng sản phẩm này của Hòa Phát gần như toàn Google)

SEO tổng thể rất khó, cần một khoảng thời gian rất dài và sự đầu tư nghiêm túc. Vì giá trị của SEO tổng thể đem lại là rất lớn nên thường nó có độ cạnh tranh rất cao, chỉ một số ít đơn vị thực hiện được.

Thông thường các website chỉ đứng và giữ top ở một số từ khóa chủ lực, các website đối thủ cũng sẽ giữ ở các từ khóa khác, họ sẽ chia nhau cạnh tranh các từ khóa ở vị trí tốt nhất.

Để có vị trí tốt hơn nữa, cần có sự uy tín, chất lượng của chính đơn vị đang bán sản phẩm, dịch vụ trên website. Các đơn vị thường cạnh tranh nhau về giá rất khốc liệt, ngoài ra còn vị trí bán hàng như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

SEO tổng thể cần có một chiến lược cụ thể cho từng từ khóa, tốt hơn chúng ta nên triển khai các từ khóa dễ, từ khóa dài trước, sau đó dần dần nâng lên với các từ khóa có độ khó hơn, độ chuyển đổi cao hơn. Việc triển khai này cần xác định được mốc thời gian cụ thể, số lượng từ khóa lên top cụ thể đó là quá trình dài hơi và cần sự kiên nhẫn cao.

Tại VIETSEO chúng tôi cam kết nếu đó là SEO tổng thể thì tất cả các từ khóa trong ngành của bạn sẽ đứng ở vị trí từ 1 – 5, các từ khóa quan trọng luôn ở top 1 hoặc 2 (điều bắt buộc). Cam kết giữ top lâu dài và có dịch vụ duy trì top đi kèm với giá chỉ từ 10 – 15% chi phí SEO hàng tháng

Dịch vụ SEO TPHCM uy tín

Đội ngũ VIET SEO chúng tôi cam kết dịch vụ SEO bằng hợp đồng, có chế độ hoàn tiền 100% nếu như không đạt được thứ hạng như thỏa thuận.

Với hơn trăm dự án website SEO đã hoàn thành và đưa hàng ngàn từ khóa khác nhau ở nhiều lĩnh vực đứng đầu thứ hạng, chúng tôi cam kết ngay từ đầu từ khóa của bạn có lên được thứ hạng mong muốn hay không, nếu không chúng tôi sẽ từ chối để đảm bảo những cam kết là uy tín.

Trước bất kì một dự án SEO nào, đội ngũ VIETSEO luôn phân tích từ khóa cẩn thận bằng những công cụ phân tích riêng biệt, phân tích tình đối thủ để từ đó đưa ra một chiến lược SEO hợp lý, chắc chắn lên TOP.

Để quý khách hàng chủ động và giảm thiểu rủi ro, đội ngũ chúng tôi còn đưa ra phương thức thanh toán theo số lượng từ khóa lên TOP, quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng SEO.

Sau đó nếu có từ khóa nào lên TOP như thỏa thuận thì sẽ thanh toán từ khóa đó, chi phí cho mỗi từ khóa cũng sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng.

Chế độ hoàn tiền: nếu đã vượt quá thời gian cam kết mà số lượng từ khóa lên top không như trong thỏa thuận, thì ngay lập tức chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí quý khách hàng đã thanh toán trước đó. Đó là sự cam kết uy tín mà chúng tôi đã áp dụng để tồn tại đến ngày hôm nay.

Dịch vụ SEO TPHCM cộng hưởng

SEO cộng hưởng là gì ? là giúp các từ khóa lên top một cách nhanh chóng và tổng thể, ngoài ra các webweb vệ tinh xung quanh cũng sẽ có những thứ hạng tốt. Để làm được điều này, chúng ta cần triển khai nội dung một cách đồng đều hàng tuần.

Các backlink trải dài ở nhiều site khác nhau và cũng đồng đều theo từng tuần. Đặc biệt một yếu tố ít được mọi người quan tâm đó là lượt truy cập website. Lượt truy cập có thể có được từ quảng cáo, giới thiệu ở các mạng xã hội, diễn đàn…

Nếu website bạn có lượt truy cập lớn và ổn định, bạn hoàn toàn có thể không cần quan tâm đến các yếu tố chuẩn SEO (cơ bản có thì vẫn hơn).

Mà các từ khóa vẫn lên top theo từng bài viết. Tất nhiên là trước đó chúng ta phải có những từ khóa đứng thứ hạng tốt với lượng tìm kiếm đủ nhiều để có lượng truy cập lớn thì chúng ta cũng phải làm SEO trước đó.

Đội ngũ VIETSEO đã triển khai các dự án SEO cộng hưởng từ website chính, đến các webweb vệ tinh, các blog lên TOP bền vững và nhanh chóng.

Đây là một phương pháp không mới, nhưng đòi hỏi người thực hiện phải kiên nhẫn vì mất rất nhiều thời gian. Sau khi các website đã lên top các từ khóa cam kết, các website này đều có nền tảng độ phổ biến cao.

Nên sau đó quý khách chỉ cần viết bài viết chuẩn theo công cụ SEO mà chúng tôi tích hợp sẵn trong website là từ khóa đó có thể lên top (tất nhiên là từ khóa đó không quá khó), đó là sự cộng hưởng mà đội ngũ chúng tôi đã xây dựng sẵn trên nền tảng vững chắc.


Điều kiện du học phần lan Nhiều người thắc mắc rằng chi phí du học Phần Lan, Đại học Oulu được thành lập năm 1958, tọa lạc tại Oulu Phần Lan. Trường có thế mạnh trong đào tạo 4 lĩnh vực: Khoa học sinh học và sức khỏe,
© 2007 - 2022 https://thongminh.dichvuseotukhoa.org
- Phone: +84-908-744-256